Dịch vụ thiết kế 3D theo yêu cầu

Chào mừng bạn đến với dịch vụ thiết kế 3D của chúng tôi. Tại An Bình 3D, chúng tôi cung cấp tất cả dịch vụ thiết kế 3D phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất.
Từ dịch vụ thiết kế ngược(Reverse Engineering), thiết kế 3D từ bản vẽ 2D, dịch vụ thiết kế 3D theo yêu cầu và dịch vụ thiết kế khuôn mẫu.
Sự kết hợp giữa công nghệ scan 3D hiện đại và các phần mềm 3D chuyên dụng,  luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và chính xác nhất.

Thông tin về dịch vụ thiết kế 3D

Thiết kế ngược(Reverse Engineering)

Là kỹ thuật thiết kế 3D dựa vào dữ liệu sẵn có từ file scan 3D. Chúng tôi sử dụng kết hợp nhiều phần mềm chuyên dụng, trong đó được sử dụng nhiều nhất là phần mềm Geomagic Design X. Thiết kế ngược cũng có thể thực hiện được bằng cách đo vẽ lại từ vật mẫu sẵn có. Nhưng phương pháp này chỉ áp dụng với những mẫu chi tiết có kiểu dáng đơn giản, dễ đo đạc bằng tay.

Kỹ thuật thiết kế ngược chủ yếu ứng dụng trong ngành sản xuất, tạo kiểu dáng công nghiệp. Kỹ thuật này cho phép chúng ta sao chép gần như nguyên bản sản phẩm sẵn có hoặc từ đó phát triển, cải tiến thêm về mặt hình dáng, chức năng.

Thiết kế từ bản vẽ 2D, bản vẽ phác thảo

Khách hàng thường gửi bản vẽ 2D, bản vẽ phác thảo sẵn có. Đội ngũ kĩ thuật chúng tôi sẽ kiểm tra, tái dựng lại hình dáng 3D của sản phẩm từ bản vẽ, bản phác thảo đó.

3d số hóa bảo tàng
Thiết kế 3D theo ảnh, ý tưởng của khách hàng

Để bạn dễ dàng hơn trong việc hiện thực hóa ý tưởng của mình, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thiết kế 3D theo ý tưởng của quý khách hàng. Có nghĩa là bạn chỉ cần mô tả về sản phẩm của mình. Chúng tôi sẽ giúp phác thảo rồi lên phương án thiết kế, sản xuất ra một prototype giống với yêu cầu của bạn.

Thiết kế gia công khuôn

Cung cấp giải pháp thiết kế khuôn cho xưởng sản xuất hoặc cá nhân muốn làm bộ khuôn sản phẩm. Đảm bảo chất lượng khuôn mẫu, mang lại kết quả kinh doanh như mong đợi của bạn.

3d số hóa bảo tàng

Để yêu cầu dịch vụ

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!