Dịch vụ scan 3D(Quét mẫu 3D)

”Dịch vụ scan 3D của chúng tôi không chỉ đơn thuần là việc tạo ra các bản sao số hóa 3D của mọi vật, mà còn là một cách để biến ý tưởng thành hiện thực, tạo ra giá trị thực sự, tiết kiệm thời gian và nguồn lực. Chúng tôi tự hào là đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện quy trình scan 3D và cung cấp những giải pháp tối ưu cho khách hàng của mình.

Chúng tôi luôn cung cấp dữ liệu scan 3d chính xác, và đầy đủ nhất. Các file sau khi scan 3D sẽ được xử lý cẩn thận, xuất ra nhiều định dạng mà khách hàng yêu cầu như .stl, .obj, ..vv..

Ngoài ra, chúng tôi còn giúp khách hàng phát triển sản phẩm, ý tưởng dựa trên file scan 3D sẵn có”

Lĩnh vực nổi bật ứng dụng công nghệ scan 3d

scan 3d tay chân giả
Lĩnh vực chân, tay giả thẩm mỹ

Sử dụng kỹ thuật scan 3D trong việc sản xuất chân tay giả, các bộ phận khiếm khuyết trên cơ thể như tai, mắt..
Với việc dùng dữ liệu scan 3d, chúng tôi có thể tái tạo lại hình dáng chân thực nhất. Kết hợp với bàn tay khéo léo của các chuyên gia làm silicone đã tạo nên các sản phẩm chất lượng cao cho người cần hỗ trợ. Tạo cho họ niềm vui, sự tự tin hơn trong cuộc sống.

Lĩnh vực số hóa bảo tàng, di sản văn hóa

Số hóa di sản, cổ vật ở bảo tàng bằng công nghệ 3D đã mang đến một cuộc cách mạng trong cách chúng ta trải nghiệm, bảo quản di sản văn hóa và lịch sử.
Ngoài trải nghiệm được xem cổ vật online mà không cần phải đến trực tiếp bảo tàng, số hóa 3D còn giúp chúng ta tạo ra các mô hình giống hệt các cổ vật nhằm tái hiện lại bối cảnh lịch sử từng thời kì chân thực nhất.
Số hóa 3D cũng giúp các chuyên gia có thể bảo tồn, phục chế lại cổ vật một cách dễ dàng hơn.

3d số hóa bảo tàng
scan 3d cho nganh cnc
Lĩnh vực CNC gỗ, xốp…

Sử dụng kỹ thuật scan 3D trong lĩnh vực CNC gỗ, xốp… mang lại rất nhiều lợi ích cho nghệ nhân, xưởng sản xuất như: giảm thời gian tạo hình, điêu khắc, độ chính xác. Hiện nay đa số các nghệ nhân, làng nghề thủ công mỹ nghệ, mỹ thuật đã sử dụng công nghệ này để tăng hiệu quả công việc.

Lĩnh vực cơ khí, khuôn mẫu

Có thể nói đây là lĩnh vực ứng dụng công nghệ scan 3d nhiều nhất và thường xuyên nhất. Đó là nhận định của cá nhân tôi và nhiều anh em trong nghề scan 3d này. Phải nói là với công nghệ này nó giúp ích rất nhiều cho các đơn vị làm khuôn mẫu, tạo mẫu prototype. Một trong những lợi ích phải kể đến như: sao chép để sửa chữa hoặc phát triển sản phẩm mới, giúp tối ưu hóa phương án thiết kế. Đặc biệt nó giúp đo kiểm, tránh rủi ro, sai sót trước khi tiến hành gia công sản xuất hàng loạt.

scan 3d lĩnh vực cơ khí
số hóa 3d dữ liệu cá nhân
Scan 3D dữ liệu cá nhân, chế tác tượng

Sử dụng kỹ thuật scan 3D để lấy dữ liệu khuôn mặt, vóc dáng cá nhân. Kỹ thuật này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho ngành chế tác tượng. Mang lại hình ảnh chân thực nhất, điều này nếu như dùng phương pháp điêu khắc thủ công chỉ những người nghệ nhân lành nghề mới có thể thực hiện được

Lĩnh vực kiến trúc, nội thất

Trong lĩnh vực kiến trúc, nội ngoại thất, công nghệ scan 3D giúp khách hàng thấy được bản mô phỏng mẫu căn nhà, công trình của mình một cách toàn diện nhất. Kết hợp với công nghệ in 3D, sẽ cho ra những tiêu bản thu nhỏ của căn nhà, từ những vật dụng đến hoa văn trang trí. Từ đó sẽ cho người chủ căn nhà dễ dang lựa chọn thiết kế phù hợp với sở thích của mình.

scan 3d lĩnh vực kiến trúc
scan 3d mô hình
Lĩnh vực mô hình đồ chơi, cosplay nhân vật

Ứng dụng scan 3D trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi, đồ cosplay rất nhiều. Đặc biệt là những đồ mang tính độc đáo, cá nhân. Giúp cho người chơi có những mô hình sản phẩm yêu thích và đặc biệt nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều lĩnh vực khác có thể ứng dụng công nghệ scan 3D. Mời bạn theo dõi các bài viết mới nhất ở đây để biết thêm thông tin nhé.

Để yêu cầu dịch vụ

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!